“Tuân thủ quy luật thiên nhiên là liệu pháp tốt nhất cho mỗi người”, sự chân thành của Lương y là chìa khóa giúp bệnh nhân chiến thắng bệnh tật.

Tại Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên sự chân thành của người Lương y bắt đầu từ việc chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân. Chúng tôi tìm về với tự nhiên, với nguyên lý y học cổ truyền để đem lại liệu pháp chữa bệnh tốt nhất cho mỗi người.

Từ một ước mơ

Chúng ta người Á Đông, người Việt Nam, bản thân mỗi người đã luôn nối dài những ký ức về tổ tiên. Vậy tại sao không trở về để tìm ra phương pháp chữa trị cho những căn bệnh thường gặp? Đó chính là nguồn cội, là sự bắt đầu để Chân Nguyên thành lập.

Đội ngũ y bác sĩ tại chân nguyên
Đội ngũ y bác sĩ tại chân nguyên

Ngày 02 tháng 03 năm 2016, Trung Tâm Đông Y Chân Nguyên được thành lập. Giám đốc phụ trách chuyên môn là Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Loãn (nguyên trưởng khoa nội bệnh viện y học cổ truyền Bộ Công An).

Ở đây chúng tôi đón tiếp bạn bằng bằng sự chân thành, ấm áp trong từng chỉ, từng hành động suốt quá trình khám và chữa bệnh. Tại Chân Nguyên, chúng tôi tin rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim.

Đến với Chân Nguyên người bệnh không những được chữa trị triệt để các chứng bệnh da liễu, tiêu hóa, tai mũi họng…mà bạn còn có thể tìm cho mình lời giải về những ưu tư trong cuộc sống.

Điều duy nhất chúng tôi cần ở bạn – những người bị bệnh đó là niềm tin. Niềm tin sẽ gắn kết thầy thuốc và bệnh nhân, niềm tin cho chúng ta chiến thắng những căn bệnh quái ác.

Đội ngũ y bác sĩ tại Chân Nguyên

Trung tâm Đông Y Chân Nguyên quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành về Y học cổ truyền.


Bác sĩ: Nguyễn Văn Loãn

Đại Tá, BS: Nguyễn Văn Loãn

 

Giám Đốc Chuyên Môn

Nguyên trưởng khoa nội 1 bệnh viện YHCT Bộ Công An

Xem hồ sơ bác sĩ


Bác sĩ: Ngô Đức Long

Bác sĩ: Ngô Đức Long

 

Phó Giám Đốc Chuyên Môn

Giảng viên Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Xem hồ sơ bác sĩ


Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Siêm

Thầy thuốc: Nguyễn Hồng Siêm

 

Cố vấn chuyên môn cao cấp

Thầy thuốc nhân dân – Chủ tịch hội Đông Y Thành phố Hà Nội

Xem hồ sơ bác sĩ


Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng

Thạc sĩ, BS: Nguyễn Thị Phượng

 

Trưởng khoa khám bệnh

Giảng viên Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Xem hồ sơ bác sĩ


Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa

Bác sĩ: Nguyễn Thị Hoa

 

Bác sĩ phụ trách chuyên môn

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội – có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y

Xem hồ sơ bác sĩ


Bác sĩ: Phan Thị Hà Mi

Bác sĩ: Phan Thị Hà Mi

 

Bác sĩ phụ trách chuyên môn

Tốt nghiệp học viện y dược học cổ truyền Việt Nam – 5 năm kinh nghiệm

Xem hồ sơ bác sĩ

Tầm nhìn & sứ mệnh

Không chỉ là dịch vụ khám chữa bệnh tuyệt vời mà mỗi bệnh nhân đều xứng đáng nhận được, Chân Nguyên muốn cùng bạn trải nghiệm giá trị thật của Đông Y.

Trung tâm Đông y Chân Nguyên sử dụng liệu pháp tự nhiên trong khám và điều trị bệnh
Trung tâm Đông y Chân Nguyên sử dụng liệu pháp tự nhiên trong khám và điều trị bệnh

Tầm nhìn: Chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu trở thành một Trung Tâm Đông Y nơi mỗi bệnh nhân đều đặt trọn lòng tin. Khám chữa bệnh tại Chân Nguyên không chỉ là lành lại những thương tổn mà còn là để bạn tận hưởng cuộc sống.

Sứ mệnh của chúng tôi là trao vào tay bạn lòng tin và sự chân thành, chia sẻ những giá trị của y học cổ truyền để cuộc sống hạnh phúc hơn!

Giá trị cốt lõi: Có trọn niềm tin người bệnh, trao giá trị thật Đông Y.

    1. Công bằng với mọi bệnh nhân, công bằng với giá trị của y học cổ truyền để tìm ra những bài thuốc hiệu quả nhất.
    2. Tôn trọng: Tôn trọng thầy thuốc bắt đầu từ sự tôn trọng dành cho bệnh nhân. Điều làm nên tính hiệu quả trong các bài thuốc của Chân Nguyên là sự tôn trọng, tuân thủ các quy luật của tự nhiên.
    3. Tuân thủ: Chân Nguyên tuân thủ pháp luật chúng tôi nhận thức rõ rằng rằng tuân thủ pháp luật sẽ đem lại giá trị lớn nhất cho cộng đồng.

Là trung tâm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, Chân Nguyên tuẩn thủ quy trình khám chữa bệnh: vọng, văn, vấn, thiết trước khi đưa ra chứng hậu, chứng trạng, biện chứng luận trị, chẩn đoán bát cương, pháp và phương điều trị

Chân Nguyên đưa Y học cổ truyền, những nguyên lý của Đông y trở về với giá trị thật ngay trong cuộc sống đương đại. Việc ứng dụng những tiến bộ của nền y học hiện đại sẽ càng giúp y học cổ truyền khẳng định được vị thế của mình.

Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên

Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên là kênh làm đẹp của Trung tâm Đông y Chân Nguyên. Đây là website chuyên chia sẻ kiến thức làm đẹp, nấu ăn, trang điểm, review mỹ phẩm cho các chị em.

Đến với kênh làm đẹp của Trung tâm Đông Y Chân Nguyên, các chị em sẽ có một cái nhìn khách quan về cách làm đẹp. Ngoài ra còn biết những cách làm đẹp từ đông y, hiểu thêm được về thành phần của mỹ phẩm, từ đó có thể chọn lựa cho mình các loại mỹ phẩm phù hợp với da nhất.